Trái Dừa Vĩnh Long

Dừa tươi, dừa khô thương phẩm

Nước dừa chứa 95% là nước và nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như: nitơ, acid phosphoric, kali, canxi, magie, sắt, đường khử. Nhờ các thành phần trên nước dừa có tính hàn giúp giải nhiệt, làm mát, giải khát đặc biệt tốt. Nước dừa cũng được sử dụng để bổ sung cho người bệnh mất nước

  • Mã sản phẩm: DU6297
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Liên hệ


Hoặc yêu cầu gọi lại

Dừa tươi, dừa khô cung cấp chợ đầu mối, thị trường trong nước. 

Cung cấp nguyên liệu cho chế biến.

Sản lượng 100 triệu quả năm.

Nước dừa là nguồn cung cấp một số chất dinh dưỡng
Thành phần của nước dừa có chứa 94% nước và rất ít chất béo. Cần từ 6 - 7 tháng để một trái dừa non chuyển sang dừa chín. Khi dừa chín, phần lớn nước dừa chuyển từ dạng lỏng thành thịt trắng được gọi là thịt dừa.

Khác với nước dừa có nguồn gốc tự nhiên, nước cốt dừa được làm bằng cách thêm nước vào thịt dừa xay nhuyễn. Nó chứa khoảng 50% nước và rất giàu chất béo.

Một quả dừa non trung bình cung cấp khoảng 0,5 - 1 cốc nước dừa. Một cốc nước dừa (240 ml) chứa 46 calo cùng với các thành phần dinh dưỡng sau:

Carbs: 9 gram
Chất xơ: 3 gram
Protein: 2 gram
Vitamin C: 10% khẩu phần ăn hàng ngày
Magiê: 15% khẩu phần ăn hàng ngày
Mangan: 17% khẩu phần ăn hàng ngày
Kali: 17% khẩu phần ăn hàng ngày
Natri: 11% khẩu phần ăn hàng ngày
Canxi: 6% khẩu phần ăn hàng ngày
3. Nước dừa giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch
Uống nước dừa có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Theo các nghiên cứu, nó có giúp làm giảm cholesterol, chất béo trung tính, đặc biệt là lượng chất béo ở gan.

Tiêu chuẩn ISO HACCP.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

© Copyright 2021-2024 CÔNG TY CỔ PHẦN RAU QUẢ BÌNH MINH. Thiết kế bởi Zozo